Lớp luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ

Xưa nay người Việt Nam khi học tiếng anh thường không để ý đến phát âm, và chúng ta đã đi theo lối mòn phát âm sai đó quá lâu, hàng chục năm nay, và hiện tại vẫn còn rất nhiều người đang đi theo lối mòn đó.

Điều này dẫn đến hậu quả gì?

Một là, bạn nghe người nước ngoài nói nhưng bạn không hiểu gì? Bởi vì bạn không có phát âm chuẩn, bạn đã quá quen với âm thanh sai, nên khi người bản ngữ nói một từ bạn nghe không hiểu gì cả (không nhận ra được đó là từ gì,mặc dù nếu viết ra thì bạn rât quen thuộc với từ này).

Hai là, bạn nói nhưng người nước ngoài nghe không hiểu được (hoặc rất khó hiểu) mà phải nói đi nói lại nhiều lần, dùng các cách diễn đạt khác như body language, viết ra, vẽ ra … thì người nước ngoài nghe mới có thể hiểu được. Đó cũng là vì bạn chưa có phát âm chuẩn.

Việc đạt được phát âm chuẩn không phải chuyện một sớm một chiều, chúng ta không thể giỏi tiếng Anh qua một đêm, mà điều này yêu cầu chúng ta nắm vững các quy tắc về phát âm của từng nguyên âm, phụ âm, các nguyên âm đôi, tổ hợp phụ âm, để ý đến ngữ điệu, quy tắc về nối âm, giản lược âm …Trải qua quá trình luyện tập đều đặn và liên tục như vậy, phát âm của bạn sẽ càng ngày càng hoàn thiện, khả năng nghe âm chuẩn được tăng cường và bạn nói sẽ càng ngày càng dễ hiểu với tất cả mọi người xung quanh.

Hiện tại mình đang đi dạy tại trung tâm tiếng anh HoangTOEIC.com và có nhận gia sư đối với các bạn có nhu cầu muốn hoàn thiện phát âm.

Thông tin giáo viên:

Họ tên: Nguyễn Đức Cường

Điểm TOEIC:

Kinh nghiệm giảng dạy: 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau: sinh viên, người đi làm …, tham gia giảng dạy nhiều khóa luyện âm chuẩn tại trung tâm tiếng anh HoangTOEIC, có một ngân hàng các khó khăn và lỗi sai về phát âm của người Việt, có thể giúp các bạn phát âm chuẩn từ đó nâng cao kỹ năng nghe và nói trong tiếng anh.

Điện Thoại: 0976.918.588

Email: duccuong88.neu@gmail.com

Buổi học đầu tiên sẽ là buổi học thử để giáo viên và học viên xem xét có phù hợp về chương trình học hay không và trao đổi cụ thể về học phí.

Về học phí sẽ căn cứ theo số lượng các bạn học, nếu bạn rủ được người học cùng thì học phí sẽ rẻ đi, nhưng một lớp cũng không quá 10 người.

Bạn nào có nhu cầu học xin vui lòng để lại comment tại entry này hoặc liên hệ qua số điện thoại/ email ở phía trên.

Thanks for reading!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s