Luyện thi TOEIC cấp tốc Tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, nhu cầu học luyện thi TOEIC ngày càng tăng cao trong một vài năm trở lại đây.

Vậy, TOEIC là gì?

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp, dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc hàng ngày, từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đơn giản đến những tình huống phức tạp và chuyên môn hơn.

Rất nhiều trường Đại học ở Việt Nam đã và đang dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên của họ, kì thi xếp lớp và làm điều kiện cần phải có trước khi ra trường.

Hầu hết các doanh nghiệp (cả ở Việt Nam và nước ngoài) đều đang sử dụng chứng chỉ TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên.

Vì vậy, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang dành được mối được quan tâm lớn từ xã hội.

Nhu cầu của người học lớn như vậy, nhưng vì bạn không sắp xếp được thời gian để đến các lớp học ở trung tâm, hay cần luyện TOEIC cấp tốc để đáp ứng yêu cầu của công ty/ đơn vị tuyển dụng, hoặc bạn bị mất gốc tiếng anh, sau bao năm không sử dụng nên giờ cảm thấy kiến thức của mình lơ mơ và lung tung không có hệ thống, hay đơn giản là bạn muốn học riêng một lớp học ít người cho chất lượng, thì hiện nay đã có thêm một sự lựa chọn cho bạn, đó là lớp học của Đức Cường TOEIC Training.

Hiện nay mình đang đi dạy tại trung tâm tiếng anh HoangTOEIC.com nhưng có nhận gia sư tiếng anh nếu bạn có nhu cầu.

Thông tin giáo viên:

Họ tên: Nguyễn Đức Cường

Điểm TOEIC:

Kinh nghiệm giảng dạy: 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau: sinh viên, người đi làm …, tham gia giảng dạy nhiều khóa luyện âm chuẩn tại trung tâm tiếng anh HoangTOEIC, có một ngân hàng các khó khăn và lỗi sai về phát âm của người Việt, có thể giúp các bạn phát âm chuẩn từ đó nâng cao kỹ năng nghe và nói trong tiếng anh.

Điện Thoại: 0976.918.588

Email: duccuong88.neu@gmail.com

Buổi học đầu tiên sẽ là buổi học thử để giáo viên và học viên xem xét có phù hợp về chương trình học hay không và trao đổi cụ thể về học phí.

Về học phí sẽ căn cứ theo số lượng các bạn học, nếu bạn rủ được người học cùng thì học phí sẽ rẻ đi, nhưng một lớp cũng không quá 10 người.

Bạn nào có nhu cầu học xin vui lòng để lại comment tại entry này hoặc liên hệ qua số điện thoại/ email ở phía trên.

Thanks for reading!

Advertisements

One thought on “Luyện thi TOEIC cấp tốc Tại Hà Nội

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s